lnwshop logo

บทความ

เปลี่ยนข้อเสียที่คนศีรษะล้านต้องเจอ ด้วยแนวทางแก้ไขที่คุณทำได้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
เปลี่ยนข้อเสียที่คนศีรษะล้านต้องเจอ ด้วยแนวทางแก้ไขที่คุณทำได้! http://newsrepublica.com ปัญหาศีรษะล้านหรือหัวล้าน ไม่ว่าเกิดกับใครก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดี เพราะผลที่ตามมานั้นอาจส่งผลกระทบถึงหลายๆ ด้านในชีวิตคุณมากกว่าที่คิด โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้ชาย เพราะเมื่อผู้ชายเกิดภาวะผมร่วง ผมบางจนเกิดปัญหาหัวล้านขึ้นมานั้น จะสังเกตเห็นได้…
บอกลาปัญหาเส้นผม กับสุดยอดวิตามินแก้ผมร่วง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
บอกลาปัญหาเส้นผม กับสุดยอดวิตามินแก้ผมร่วง ปัญหาผมร่วงกล่าวได้ว่าเป็นปัญหาหนักอกหนักใจใครหลายคนไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะไม่ว่าจะเพศอะไรหรืออายุเท่าไร ก็มีโอกาสต้องเจอกับอาการผมร่วงเยอะกันทั้งนั้น เนื่องจากปัญหานี้มีหลากหลายสาเหตุและปัจจัย การดำเนินชีวิตในปัจจุบันที่เราต่างก็ละเลยการดูแลสุขภาพอย่างเหมาะสมจึงทำให้ทุกค…
เทคโนโลยีการปลูกผมยุคปัจจุบันกับราคาปลูกผมที่คุณต้องรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
เทคโนโลยีการปลูกผมยุคปัจจุบันกับราคาปลูกผมที่คุณต้องรู้ www.gettyimages.com สำหรับคนหัวล้าน ผมบาง หรือผู้ที่มีปัญหาผมร่วงเยอะผิดปกติ การค้นหาวิธีรักษาหัวล้านย่อมเป็นสิ่งแรกที่เราให้ความสำคัญ ซึ่งในปัจจุบันก็มีวิธีรักษาอาการผมบางมากมายหลายวิธี รวมถึงการ “ปลูกผม” แต่ด้วยความที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการพัฒนาให้ทันสม…
หมดกังวลปัญหาผมร่วง ด้วยยาปลูกผมองค์การเภสัช!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
หมดกังวลปัญหาผมร่วง ด้วยยาปลูกผมองค์การเภสัช! http://www.oasisstad.com/index.php?route=product/product&product_id=431 ปัญหาผมร่วงอาจทำให้ท่านชายหลายๆ คนรู้สึกหนักใจ แต่เมื่อไม่กี่ปีก่อนได้มีข่าวน่ายินดีที่ทำให้ชายไทยหลายคนต้องตื่นเต้น โดยมีรายงานจากองค์การเภสัชกรรมว่าได้มีการพัฒนาแนวคิดการรักษาภาวะหัวล้าน ผมบาง ผมร่วงในผู้ชา…
ยารักษาผมร่วงผมบาง ยาปลูกผม ทางเลือกที่ได้ผลจริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
Image source = http://www.gettyimages.com/ เส้นผมเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่ทำให้เรามีบุคลิกภาพที่ดี น่ามองและดูดีในแบบของตัวเอง แต่ก็มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่เกิดอาการผมร่วงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น หรือบางรายอาจเกิดอาการตั้งแต่ช่วงวัยหนุ่ม เมื่อผมร่วงมากผิดปกติก็อาจส่งผลให้กลายเป็นสาเหตุของภาวะผมบางจนทำให้คุณเสียความมั่นใจได้ แต่ปัจจ…
ไขทุกปัญหาที่คุณสงสัย ปัญหาผมร่วงเกิดจากอะไร??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ตามปกติแล้วผมของคนเรานั้นจะร่วงหล่นตามธรรมชาติทุกวัน สำหรับผู้ชายอย่างเราๆ ผมจะร่วงประมาณ 50-60 เส้นต่อวันเป็นปกติ แต่ถ้าหากเราสังเกตว่าผมร่วงมากกว่านั้นติดต่อกันเป็นระยะเวลาหลายวัน หรืออาจมีปัญหาหนังศีรษะอาการอื่นร่วมด้วย นั่นอาจเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าคุณมีอาการของโรคผมร่วง แต่ปัญหาผมร่วงเกิดจากอะไร และทำอย่างไรจึงจะแก้ไขอาการผมร่ว…
Saw palmetto สมุนไพรรักษา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ในท่านชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
Saw palmetto กับ อาการ ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน อาการ ผมร่วง ผมบาง สามารถเกิดขึ้นได้ทั่วไปทั้งผู้หญิงและผู้ชายเมื่อถึงช่วงวัยหนึ่ง แต่โดยปกติแล้วจะพบปัญหานี้ในผู้ชายมากกว่าโดยจะเป็นผมร่วงอย่างเป็นแพทเทิร์น หรือผมร่วงรูปตัว M, ร่วงกลางศรีษะคล้ายไข่ดาว น้อยมากที่จะพบในผู้หญิง เนื่องจากปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้านในผู้ชายนั้นเป็นเรื่องปก…
ผมร่วง ผมบาง หัวล้านกรรมพันธุ์ในผู้ชาย วิธีรักษาและยาปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ผมร่วง หัวล้านกรรมพันธุ์ในผู้ชาย วิธีรักษาและยาปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด แปลและเรียบเรียงจาก webmd.comเว็บไซต์ด้านข้อมูลสุขภาพที่ใหญ่และน่าเชื่อถือที่สุดของประเทศอเมริกา ในช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา วงการยาได้ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยการผลิตยาปลูกผมที่สามารถรักษาผมร่วง หัวล้านกรรมพันธุ์ในผู้ชายได้ ด้วยการให้กำเนิดสารออกฤทธิ์ที่ช่วยยับยั…
Nuhair กับ Reten ต่างกันอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เห็นมีเพื่อนๆ ถามมาหลายคนนะครับ เกี่ยวกับ 2 ตัวนี้ คือจริงๆ มันมีตัวยาเดียวกัน คือ Minoxidil 5% เพียงแต่ว่ารูปแบบขวด และปริมาณไม่เท่ากันครับ - Reten มีปริมาณ 30 ml. Nuhair มีปริมาณ 60 ml.- Reten ต้องใช้หลอดหยดดูดยาขึ้นมาหยดใส่คัตตอนบัตแล้วทา ในขณะที่ Nuhair เป็นหัวฉีด คือจับขวดแล้วฉีดบริเวณที่ต้องการแล้วนวดๆ ได้เลย- Reten ขวดเป็…
Paper จาก คณะแพทยศาสตร์ มหิดล ว่าด้วยเรื่อง "ผู้ป่วยโรคผมร่วง และผมบาง"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วันนี้แอดมินขออนุญาตินำ paper จาก คณะแพทยศาสตร์ มหิดล โดย โดย ศ. สมยศ จารุวิจิตรรัตนา หน่วยโรคผิวหนัง ภาควิชาอายรุศาสตร์ มาเผยแพร่ว่าด้วยเรื่อง "ผู้ป่วยโรคผมร่วง และผมบาง" ซึ่งมีส่วนหนึ่งที่ได้กล่าวถึง อาการผมบางแบบกรรมพันธุ์ในผู้ชาย, ยาปลูกผม Finasteride และ Minoxidil ไว้ด้วย ในหน้า 6 และ 7 ครับ --------------------------------…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 17 บทความ

สินค้าแนะนำ

650.00 บาท
550.00 บาท
 • สั่งซื้อ
790.00 บาท
680.00 บาท
 • สั่งซื้อ
900.00 บาท
580.00 บาท
 • สั่งซื้อ
450.00 บาท
290.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,700.00 บาท
1,490.00 บาท
 • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
1,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
919.00 บาท
750.00 บาท
 • สั่งซื้อ
600.00 บาท
390.00 บาท
 • สั่งซื้อ
950.00 บาท
650.00 บาท
 • สั่งซื้อ
2,200.00 บาท
1,550.00 บาท
 • สั่งซื้อ


     มั่นใจของถึงมือ 100% 
    
 มั่นใจของแท้     100% 

 
 ร้านมิสเตอร์ผมดก 
ป็นร้านระดับ
 Business class ของ lnwshop
 ส่งของทุกวันถึงลูกค้าทั่วประเทศ  
 มั่นใจสั่งซื้อได้เลย! ^^

ค้นหารหัสพัสดุ

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

CONTACT US

Line ID : @mrpomdok

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ยาปลูกผมรักษาผมร่วง หัวล้านในผู้ชาย

รักษาผมร่วง ปลูกผมและน้ํายาปลูกผม


Go to Top