lnwshop logo

บทความ

ตอบคำถามคาใจคุณผู้ชาย ว่าด้วยการเลือกยาปลูกผมยี่ห้อไหนดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ตอบคำถามคาใจคุณผู้ชาย ว่าด้วยการเลือกยาปลูกผมยี่ห้อไหนดี? กลับมาอีกครั้งกับการตอบคำถามยอดฮิตที่ผู้ชายหลายคนยังค้างคาใจ กับคำถามที่ว่ายาปลูกผมยี่ห้อไหนดี ในวันนี้ผมจะมาแนะนำยาปลูกผมที่มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงในด้านบวกอย่างมาก โดยอ้างอิงจากตัวยาหลักคือ Finasteride และ Minoxidil ยารักษาอาการผมร่วงผมบางที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่สุ…
ผมบางก็หล่อได้ ด้วย 5 ทรงผมสำหรับคนผมร่วงบาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ผมบางก็หล่อได้ ด้วย 5 ทรงผมสำหรับคนผมร่วงบาง อาการผมร่วงเกิดได้จากหลายสาเหตุตั้งแต่กรรมพันธุ์ การทานอาหาร ไปจนถึงพฤติกรรมบางอย่างของหนุ่มๆ อย่างเวลาเราหวีผมหรือเซ็ทผม บางคนคงติดนิสัยหวีแรงๆ หรือประโคมเจลแต่งผมลงไปแบบไม่ยั้งเลยใช่ไหมล่ะครับ แอบกระซิบบอกกันแบบแมนๆ เลยว่า นั่นล่ะคืออีกตัวการที่ทำให้ผมบาง แล้วเมื่อเกิดปัญหาผมบางขึ้น…
ผมร่วงเกิดจากอะไร? คำถามที่ผู้ชายหลายคนอยากรู้คำตอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ผมร่วงเกิดจากอะไร? คำถามที่ผู้ชายหลายคนอยากรู้คำตอบ ผู้ชายหลายคนมักพบกับปัญหาเรื่องเส้นผมเมื่อถึงวัยหนุ่ม ซึ่งทำให้เราเกิดคำถามขึ้นในใจว่าอาการผมร่วงเกิดจากอะไร ก่อนอื่นลิงมาทำความรู้จักเส้นผมของเราก่อนดีกว่าครับ เพื่อจะนำทุกท่านไปสู่คำตอบของคำถามที่ว่า ผมร่วงเกิดจากอะไร ช่วงอายุของเส้นผม รูขุมขน หรือ Follicular unit บนหนังศีรษะ…
รู้ก่อนได้เปรียบ! อาการผมร่วงเกิดจากอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
รู้ก่อนได้เปรียบ! อาการผมร่วงเกิดจากอะไร เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนเมื่ออายุเริ่มเข้าเลข 2 เลข 3 ก็เริ่มเจอกับปัญหาผมบางกันแล้วใช่ไหมครับ บางคนอาจตกใจและไม่เคยคิดว่าอาการที่เกี่ยวกับเส้นผมซึ่งอาจนำไปสู่ภาวะหัวล้านนั้นสามารถเกิดกับเราได้ตั้งแต่อายุยังน้อย และอาจมีคำถามตามมาว่าอาการผมร่วงเกิดจากอะไรกันแน่ ซึ่งวันนี้ผมก็ได้นำคำตอบมาฝากเ…
เสริมโหงวเฮ้งให้ดูดีมีเสน่ห์ด้วยการปลูกผมหน้าผาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
เสริมโหงวเฮ้งให้ดูดีมีเสน่ห์ด้วยการปลูกผมหน้าผาก เพื่อนๆ รู้กันไหมครับว่านอกจาก “หน้าผาก” จะทำให้ใบหน้าโดยรวมของเราดูหล่อเท่ในสายตาสาวๆ แล้ว หน้าผากรูปแบบต่างๆ ยังมีผลต่อโหงวเฮ้งของเราด้วย วันนี้เราลองมาเช็คกันดีกว่าครับว่าหน้าผากของเราเป็นแบบไหน และหากใครที่เข้าข่ายโหงวเฮ้งไม่ดี ไม่มีเสน่ห์ล่ะก็ ต้องลองใช้วิธีปลูกผม…
รีวิวยาปลูกผม Minoxidil 4 ยี่ห้อดัง (ยาทาภายนอก)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวยาปลูกผม Minoxidil 4 ยี่ห้อดัง (ยาทาภายนอก) สำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาทางแก้อาการหัวล้านกรรมพันธุ์นั้น นอกจากยาชนิดรับประทานแล้ว แพทย์ยังได้ทำการคิดค้นยาชนิดทาภายนอกจากตัวยา Minoxidil ยารักษาอาการผมร่วงผมบางจากกรรมพันธุ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลขึ้นมาด้วย ซึ่งยาทาภายนอกในประเทศนั้นก็มีหลายยี่ห้อครับ แต่สำหรับรีวิวยาปลูก…
รีวิวยาปลูกผม Finasteride 4 ยี่ห้อดัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวยาปลูกผม 4 ยี่ห้อดังจากยา Finasteride การรักษาหัวล้านกรรมพันธุ์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเทคโนโลยีในปัจจุบันของเราพัฒนาขึ้นรวมถึงเทคโนโลยีทางการแพทย์เช่นกัน แพทย์ นักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบยาที่สามารถรับประทานเพื่อรักษาอาการผมร่วงกรรมพันธุ์ได้ เราจึงขอนำเสนอรีวิวยาปลูกผมจากตัวยา Finasteride ซึ่งเป็นหนึ่งในยารักษาอาการ…
ผมร่วงหนักมาก! เช็คให้ดีอาจเกิดจากโรคที่ทําให้ผมร่วง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
ผมร่วงหนักมาก! เช็คให้ดีอาจเกิดจากโรคที่ทําให้ผมร่วง ผู้ชายหลายคนอาจสังเกตว่าตัวเองมีอาการผมร่วงประปรายในแต่ละวันซึ่งนับว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่หากช่วงไหนเกิดผมร่วงเยอะผิดปกติจนรู้สึกว่าผมเริ่มบาง และยังคงร่วงติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง นั่นล่ะคือจุดที่คุณต้องเริ่มเช็คแล้วว่าร่างกายของตัวเองยังปกติดีมั้ย เพราะหากเกิดอาการผิดปกติอาจ…
บอกลาปัญหาผมร่วงด้วยสุดยอดอาหารผม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
บอกลาปัญหาผมร่วงด้วยสุดยอดอาหารผม หนุ่มๆ คนไหนตอบได้บ้างว่าปัจจัยพื้นฐานที่สุดของการมีสุขภาพหนังศีรษะที่ดีและเส้นผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่ายคืออะไร? คำตอบนั้นง่ายมากจนคุณเองก็อาจคาดไม่ถึง นั่นก็คือ “อาหารผม” นั่นเองครับ เพราะอาหารที่มีประโยชน์คือสารบำรุงจากภายในชั้นดีที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้แก่รากผมของเรา แต่หลายๆ คนก…
10 เคล็ดลับ หยุดผมร่วงอย่างได้ผล!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
10 เคล็ดลับ หยุดผมร่วงอย่างได้ผล! หนุ่มๆ หลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนว่านอกจากกรรมพันธุ์แล้ว ยังมีสาเหตุอีกหลายอย่างที่ทำให้เราเกิดอาการผมร่วง และที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงก็คือไลฟ์สไตล์หรือการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเรานี่แหละครับที่เป็นตัวการให้เกิดปัญหากวนใจขึ้นมา เพราะฉะนั้นลองมาหยุดผมร่วงด้วย 10 เคล็ดลับที่เราทุกคนสามารถทำได้ในชีวิตประจำ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 28 บทความ

สินค้าแนะนำ

550.00 บาท
650.00 บาท
 • สั่งซื้อ
680.00 บาท
790.00 บาท
 • สั่งซื้อ
580.00 บาท
900.00 บาท
 • สั่งซื้อ
290.00 บาท
450.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,490.00 บาท
1,700.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,500.00 บาท
2,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
750.00 บาท
919.00 บาท
 • สั่งซื้อ
390.00 บาท
600.00 บาท
 • สั่งซื้อ
690.00 บาท
950.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,750.00 บาท
2,200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
990.00 บาท
2,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ


     มั่นใจของถึงมือ 100% 
    
 มั่นใจของแท้     100% 

 
 ร้านมิสเตอร์ผมดก 
ป็นร้านระดับ
 Business class ของ lnwshop
 ส่งของทุกวันถึงลูกค้าทั่วประเทศ  
 มั่นใจสั่งซื้อได้เลย! ^^

ค้นหารหัสพัสดุ

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

CONTACT US

Line ID : @mrpomdok

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ยาปลูกผมรักษาผมร่วง หัวล้านในผู้ชาย

รักษาผมร่วง ปลูกผมและน้ํายาปลูกผม


Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก