lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ภาพก่อนหลังจากท่านชายมากมายที่ได้ลองใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด ProExtender

เจ้าของร้าน

ภาพเหล่านี้เป็นรีวิว ผู้ใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด Proextender จริง ซึ่งเป็นฝรั่งนะครับ
แต่มิสเตอร์ผมดกแปลให้ตามที่ผู้รีวิวเขียนครับ

เพิ่มขนาดProextender

ผมไม่เคยคิดว่าจะมีทางแก้ไขน้องชายผมซึ่งมีขนาดเล็กเกินไป แต่วันหนึ่งผมก็ได้ยินจากเพื่อนของผมว่าเขาได้ใช้ Proextender มาเพียงไม่กี่เดือน และเขาได้รับผลที่น่าพึงพอใจมาก ที่จริงแล้ว ตั้งแต่ที่เขาได้เริ่มใช้ เขาก็ไม่สามารถที่จะหยุดคุยโม้เกี่ยวกับมันได้เลย เขาโน้มน้าวให้ผมใช้มันด้วยเพื่อให้ได้ผลลัพท์เหมือนกัน ดังนั้นในวันต่อมาผมจริงสั่งซื้อ Proextender ผ่านร้านตัวแทนที่เชื่อถือได้ทันที ผลเห็นผลค่อนข้างเร็ว เพียงประมาณ 6 อาทิตย์หลังการใช้ และเมื่อ 8 สัปดาห์ผ่านไป ขนาดของผมได้เพิ่มขึ้น 1.5 เซนติเมตร สำหรับความยาว และ .5 เซนติเมตร สำหรับ ความหนา และนี่ก็เป็นเวลา 3 เดือนแล้ว และผมกำลังจะได้ความยาวเพิ่มขึ้นเป็น 2.5 เซนติเมตร หรือก็คือ 1 นิ้ว!

คนชอบพูดว่า การโฆษณาปากต่อปากเป็นสิ่งที่ได้ผลดีที่สุด และนี่ก็มาจากปากเพื่อนผม และตอนนี้ผมก็มาบอกคุณต่อ ว่า Proextender คุ้มค่าพอที่คุณจะเสียเงินเพื่อมันแน่นอน!

จาก จอร์น H.

ภาพก่อนหลังการใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดProextender

มันเป็นการยากเหลือเกินที่จะอธิบายให้ใครซักคนทราบถึงความรู้สึกของผม ที่ไม่แฮ้ปปี้กับขนาดน้องชายมาโดยตลอด ผมพยายามหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เพิ่มขนาดใหม่ๆ ผมเสียเงิน กว่า 1,000 ดอลลาร์ ที่ไม่เคยได้ผลจริงๆ แล้ววันหนึ่งผมก็ได้พบป้ายโฆษณาของ อุปกรณ์เพิ่มขนาด Proextender ตอนแรกผมสงสัยว่ามันจะได้ผลจริงหรือ แต่เมื่อผมอ่านข้อมูลมากขึ้น จึงพบว่ามันเป็นไปได้ โดยเฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเช่าเผ่าพื้นเมืองในอาฟฟริกัน ซึ่งนิยมที่จะใช้อุปกรณ์ในการยืดความยาวของร่างกาย ไม่เว้นแม้แต่อวัยวะเพศ ผมใช้เวลาว่างของผมหาข้อมูลมากมาย เห็นว่าชายชนเผ่าบางคนยืดอวัยวะเพศจนยาวมากๆ และตอนนี้มันถึงเวลาที่ผมต้องใช้วิธีเดียวกับเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะน้องชายของผม กับอุปกรณ์ที่ดีกว่าชนเผ่า ทันสมัยกว่า เบากว่า มีการรับรองจากแพทย์ ผมซื้อมันมาจนได้!

ความจริงก็คือ Proextender นั้นใช้ได้ผล ในเวลา 10 เดือนผมได้ความยาวเพิ่มขึ้น 1 นิ้ว และ ครึ่งนิ้ว สำหรับความหนา น้องชายผมแข็งตัวราวกับก้อนหิน ผมมีพลังงานทางเพศเพิ่มมากขึ้น ผมวางแผนว่าจะใช้มันเป็นเวลา 1 ปีและดูว่าผมจะได้ขนาดสุดท้ายที่เท่าไหร่ มันน่าตื่นเต้นจริงๆ มันเคยคิดจริงๆ ว่าไม่มีอะไรในโลกนี้จริงๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องขนาดน้องชายได้ แต่เชื่อผมเถอะ มันมี! สิ่งนั้นมีชื่อว่า Proextender!

เคลลี่ C.

 

ภาพก่อนหลังการใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดProextender

ผมได้ใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด Proextender อย่างสม่ำเสมอเป็นระยะเวลา 3-4 เดือน ตอนนี้ผมเห็นถึงผลลัพท์แล้ว! น้องชายของผมโตขึ้นทั้งความยาวและความใหญ่ ไม่ใช่แค่น้องชายที่โตขึ้นอย่างเดียว แต่เป็นความมั่นใจของผมที่เพิ่มขึ้นอย่างสุดๆ ชีวิต sex ของผมก็ดีขึ้น!
ผมไม่แน่ใจว่ามันคือ จิตวิทยา หรือ เรื่องจริง แต่ผมมีความต้องการ sex มากขึ้น และลีลารักของผมก็ดีขึ้นเช่นกัน! แต่ก่อนเวลาที่ผมละเลงลีลารักกับคู่นอน ผมแอบคิดเสมอว่า อีกฝ่ายจะพอใจกับ sex ของเรารึเปล่า แต่ตอนนี้ ผมไร้ซึ่งความกังวลอีกต่อไป ผมรอไม่ได้แล้วว่าอีก 6 เดือน น้องชายผมจะเป็นยังไง!

โทนี่ E.


ภาพก่อนหลังการใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดProextender

ผมยอมรับว่าผมมีความกังวลสงสัยอยู่เหมือนกันก่อนที่จะสั่งซื้ออุปกรณ์เพิ่มขนาด ProExtender; ชื่อมันดูดีมีราคา ด้านราคานั้นเห็นได้ชัดทีเดียว! แต่อย่างไรก็ดีความอยากที่จะเพิ่มขนาดน้องชายของผมมีมากกว่า และแน่นอนว่าการผ่าตัดนั้นมีราคาแพงกว่านี้มาก! ผมอยากมีน้องชายที่ใหญ่ขึ้น ผมจึงสั่ง ProExtender เพื่อแก้ปัญหาของผม ผมกังวลว่าผมจะสวมใส่มันได้รึเปล่า มันจะใส่สบายรึเปล่า ผมต้องลองใช้มัน!

และผลออกมาก็คือ ProExtender นั้นมีน้ำหนักเบา และมีโครงสร้างแข็งแรง กว่าที่ผมจะเคยชินกับมันก็ใช้เวลาประมาณ 4 วัน บางครั้งผมรู้สึกว่ามันมีความเจ็บปวดที่น้องชายนิดหน่อย แต่นั่นคือสัญญาณที่ดีว่า ProExtender กำลังทำงาน และน้องชายผมกำลังถูกกระตุ้นให้ขยายขนาด คล้ายๆ กับความปวดกล้ามเนื้อหลังคุณไปเล่นเวท เทรนนิ่ง แล้วหลังจากนั้นกล้ามเนื้อก็ขยายขนาดและแข็งแรงขึ้น

ผมใส่ ProExtender เป็นระยะเวลา 5-6 ชั่วโมง ต่อวัน อาทิตย์ละ 6 วัน พัก 1 วัน มันเหมือนกับการเล่นกล้าม ระดับความเข้มข้นของการฝึกนั้นสำคัญมาก ผมได้ผลลัพท์ที่มหัสจรรย์ ความมั่นใจของผม ความต้องการทางเพศ ความอึด ของผมล้วนเพิ่มขึ้นอย่างมาก เช่นเดียวกับขนาดน้องชายของผม เกือบ 1 นิ้ว! ในระยะเวลาประมาณ 6 เดือน

ปัจจุบันผมอายุ 44 ปี แต่รู้สึกเหมือนตัวเองอายุ 24 เป็นเรื่องน่าเสียดาย ผมอยากที่จะเจอ ProExtender ตั้งแต่เมื่อ 20 ปีที่แล้วจริงๆ!

มาร์ค A


 ภาพก่อนหลังการใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดProextender

ผมได้ใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด ProExtender มาเป็นเวลาไม่กี่อาทิตย์ และผมก็ได้เห็นผลลัพท์สุดยอดของมัน ไม่ใช่เพียงแค่น้องชายผมมีความยาวเพิ่มขึ้นแต่มันแข็งขึ้นด้วย เป็นอะไรที่ผมก็แอบหวังไว้แต่ก็ไม่คาดคิด อุปกรณ์นี้ไม่เพียงแค่ใช้ได้จริงอย่างที่กล่าวอ้าง มันยังเป็นอุปกรณ์ที่แข็งแรง ผมโชว์ ProExtender ของผมให้เพื่อนดู เพื่อนผมเป็นช่าง เขาบอกผมว่า ProExtender ทำจากวัสดุทีดี และมีดีไซน์ที่ดี โครงสร้างและวัสดุ เป็นเหมือนกับ เครื่องมือแพทย์ เครื่องมือทำฟันใช้กันเลย

ขอขอบคุณอุปกรณ์เพิ่มขนาด ProExtender ที่ทำให้ผมได้รับผลลัพท์ได้อย่างที่คุยไว้ครับ

ร็อด K.

ภาพก่อนหลังการใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดProextender

นี่เป็นครั้งแรกของผมที่ได้ลองใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด ผมได้ครุ่นคิดเกี่ยวกับมันมาระยะนึงแล้ว ผมแอบเช็คผลิตภัณฑ์หลายอย่างที่อวดอ้างว่าเพิ่มขนาดได้ แต่สุดท้าย ผมตัดสินใจซื้อสิ่งตามสิ่งที่ผมเห็น ผมรู้สึกว่ามันเวิค ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ ProExtender ไม่ใช่ของราคาถูก แต่มันก็เป็นการจ่ายเงินครั้งเดียว คุณก็ได้มันไปใช้ตลอดไป ตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมใช้งานมัน ผมก็รู้สึกถึงการทำงานของมันทันที และตอนนี้ 6 เดือนผ่านไปแล้ว หลังจากการใส่มันอย่างสม่ำเสมอ มันเพิ่มขนาดน้องชายผมทั้งความยาวและความใหญ่ ProExtender ทำออกมาอย่างดี เบา และสบาย ผมสามารถใส่มันไปได้ทุกที่ มันเป็นอุปกรณ์เพิ่มขนาดอันแรกที่ผมสั่ง และก็คงเป็นอันสุดท้ายเช่นเดียวกัน เชื่อผมเถอะ เพราะมันให้ทุกอย่างที่ผมต้องการแล้ว

เคลลี่ B.

 

ภาพก่อนหลังการใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดProextender

ย้อนไปเมื่อผมได้ยินครั้งแรกเกี่ยวกับ ProExtender นั้น ผมยอมรับว่าผมเคลงใจสงสัย ผมแอบคิดว่า "ก็เป็นแค่ของอะไรที่ไม่มีทางใช้ได้จริงหรอก" แต่หลังจากศึกษาข้อมูลและสั่งมันมาใช้ แค่เวลาไม่กี่อาทิตย์เท่านั้น ผมก็เริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ไม่จำเป็นต้องบอกเลยว่าผมดีใจแค่ไหน! ไม่มีอีกแล้วกับ เหตุการณ์ที่น่าอายเวลาที่ต้องถอดเสื้อผ้า ไม่มีอีกแล้ว ความรู้สึกที่คิดว่าตัวเองไม่ดีพอ ProExtender ได้เปลี่ยนชีวิตของผม ตอนนี้ผมมีขนาดน้องชายที่เพิ่มขึ้น อย่างที่ผมต้องการมาตลอด ในเวลา 1 ปี ผมได้ความยาวเพิ่มขึ้น 1 นิ้ว พร้อมกับความใหญ่ด้วย ต้องขอบคุณ ProExtender! ผมพร้อมแล้วที่จะไปออกลีลา

ดีน M.

 

ภาพก่อนหลังการใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดProextender

ผมได้รับการแนะนำอุปกรณ์เพิ่มขนาดนี้มาจากภรรยาของผมผู้ซึ่งเจอผลิตภัณฑ์ของคุณจากเว็บไซต์ ระหว่างที่เธอท่องเว็บไซต์ไปเรื่อย หลังจากที่เราพูดคุยกัน เราได้สรุปว่า ถ้า ProExtender เวิค อย่างที่กล่าวอ้างไว้ มันก็จะทำให้ชีวิตรักของเราดีขึ้น หลังจากที่ผมใช้ไป 3 เดือน มันทำให้ขนาดน้องชายผมใหญ่ขึ้น ทั้งความยาว และความใหญ่ และทำให้น้องชายผมเฟิร์มขึ้นเวลาแข็งตัวด้วย มีระยะหนึ่งที่ผมไม่ได้ใส่ ProExtender อย่างสม่ำเสมอ อย่างที่ควรทำ แต่ผมก็ถูกกระตุ้นด้วยผลลัพท์ที่ได้จาก 3 เดือนแรก ผมจึงพยายามใส่มันทุกวัน จนตอนนี้ผ่านไป 6 เดือนแล้ว ผมมีขนาดยาวขึ้นประมาณ 1 นิ้ว ความหนาประมาณ ครึ่งนิ้ว ความต้องการทางเพศของผมเพิ่มขึ้น และการแข็งตัวก็ดีขึ้นราวกับก้อนหิน ที่จริงแล้ว เป็นครั้งแรกที่ภรรยาผมบอกว่าให้เบาๆ กับเธอหน่อย ตอนที่เราบรรเลงเพลงรักกัน ผมและภรรยาเห็นพ้องกันว่า การสั่งซื้อ ProExtender เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยมีของชีวิตรักเราหลังฮันนีมูน

แมต G.

 

หมดแล้วครับ ถ้ามีรีวิวอีกจะเอามาเพิ่มให้นะครับ

 

สั่งซื้ออุปกรณ์เพิ่มขนาดท่านชาย Proextender

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ
สนใจ proextender
1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


     มั่นใจของถึงมือ 100% 
    
 มั่นใจของแท้     100% 

 
 ร้านมิสเตอร์ผมดก 
ป็นร้านระดับ
 Business class ของ lnwshop
 ส่งของทุกวันถึงลูกค้าทั่วประเทศ  
 มั่นใจสั่งซื้อได้เลย! ^^

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

CONTACT US

Line ID : @mrpomdok

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ยาปลูกผมรักษาผมร่วง หัวล้านในผู้ชาย

รักษาผมร่วง ปลูกผมและน้ํายาปลูกผม


Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก